• Siêu ba gác phong cách Retro Citroën 2CV

  Vẻ của cổ điển Citroën 2CV đã được tái tạo trên 2CV Paris, một chiếc xe ba bánh điện hiện đại, phát ra phong cách cổ điển quyến rũ. Cũng giống như sự kết hợp retro!!!

  siêu ba gác retro

  Siêu ba gác Citroën 2CV

  Luca Agnelli , một nhà thiết kế người Ý tài năng tạo ra chiếc ba bánh điện tuyệt vời mang tên 2CV Paris. Như tên gọi của nó, sự độc đáo và bắt mắt của chiếc ba bánh được thiết kế để vinh danh Citroen 2CV, hệ thống lấy không khí làm mát cổ điển phía trước - Máy xe sản xuất tại Pháp từ 1948 và 1989, vì vậy 2CV Paris giống như người đứng đầu của Citroen 2CV và cho thấy nhiều biểu tượng chi tiết từ chiếc xe cổ điển bao gồm bốn đèn pha, Citroen logo và nhiều hơn nữa.

  siêu ba gác retro

  2CV Paris Electric Tricycle Lấy cảm hứng từ Retro Citroën 2CV

  Hơn nữa, có một không gian lưu trữ ẩn dưới mui xe, có thể được sử dụng để lưu trữ các công cụ của bạn, thức ăn dã ngoại và nhiều hơn nữa.

  siêu ba gác retro

  2CV Paris Electric Tricycle Lấy cảm hứng từ Retro Citroën 2CV

  Xe ba bánh điện được trang bị một động cơ 36V 250W phía sau và 36V 10ah pin sạc. hệ thống số 6-tốc độ shifter và hệ thống trợ lực giúp cho bạn thoải mái lái xe 2CV ba bánh xe trên các địa hình khác nhau. Ngoài ra, yên xe trơn tru của nó và hộp công cụ bằng kim loại phía sau thêm các yếu tố thẩm mỹ hoài cổ hơn để ba bánh điện.

  siêu ba gác retro

  2CV Paris Electric Tricycle Lấy cảm hứng từ Retro Citroën 2CV

  Các đèn pha LED và đèn hậu giữ cho bạn dễ dàng nhìn thấy vào ban đêm để cưỡi an toàn. Đó là một điều đáng tiếc nhỏ mà các 2CV Paris nguyên mẫu không có. 

  >>> Xem thêm Sản phẩm thiết bị điện CONIP

  >>> Xem thêm Giới thiệu về công ty thiết bị điện CONIP

   

  Cty TNHH SX-TM Công Nghiệp

  Đ/c: Xã Hoà Khánh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

  HOTLINE: 08.887.887.11

  Ngày đăng: 04-12-2016 1,895 lượt xem