• Chiếc ổ cắm có khả năng ngụy trang

  Chiếc ổ cắm biết ngụy trang giúp tiết kiệm không gian với thiết kế tối giản trong căn hộ của bạn, đồng thời mang lại vẻ đẹp tinh tế và sự an toàn cao cho người sử dụng.

  Đây là một loại ổ cắm lõm, âm vào phía bên trong tường, loại ổ cắm sáng tạo này giúp cho gia đình của bạn thêm tiện nghi, không vướng víu nhưng lại rất an toàn.

  Thiết kế mới này nếu nhìn thoáng qua thì không thể nhận biết được vị trí lắp đặt ở đâu, vì mặt bên ngoài được che chắn vởi một miếng nhựa phẳng.

  Cấu tạo của ổ cắm lõm ngụy trang

  Miếng nhựa này được gọi như là cánh cửa kéo của ổ cắm, người sử dụng chỉ cần trượt qua trái hoặc phải là có thể cắm phích cắm phía trong.

  Khe hở giữa nắp và ổ cắm

  Ổ cắm này đã giúp giải quyết được vấn đề không gian cho gia đình bạn, vì nó được nằm bên trong một hốc tường, và ngay cả lỗ cắm của nó cũng nằm phía bên trong, sẽ có một khe hở khoảng 9mm để dây dẫn luồn qua bên ngoài.

  Người dùng có thể lắp ráp nó ở các vị trí như: phía sau ghế - bàn, đầu giường, tủ sách,…

  Cách lắp đặt ổ cắm

  Để nâng cao tính thẩm mĩ cho ổ cắm cũng như ngôi nhà của bạn. phía nhà sản xuất cũng có sẵn các ổ cắm màu như: trắng, xám đen và xám titan. 

    

  Các màu sắc của ổ cắm

  Ngoài ra, chứng minh rõ nhất việc ổ cắm này ẩn giấu trong bức tường nhà bạn là bạn hoàn toàn có thể sơn lên bề mặt (miếng nhựa chắn bên ngoài) của ổ cắm. Có thể là cùng màu nền với tường hoặc theo sở thích của bạn, bạn hoàn toàn có thể trang trí băng giấy dán tường, vải hoặc bất kỳ lớp phủ nào khác.

  Có thể sơn ổ cắm cùng màu nền với tường

  Bạn cũng biết rằng, trẻ em rất táy máy và dễ bị thu hút bởi những vật thể lạ, đặc biệt là các lỗ cắm của ổ cắm, nhưng đối với ổ cắm lõm này, bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có lớp nhựa bảo bệ che chắn bên ngoài, đồng thời nó cũng sẽ đánh tan sự chú ý của trẻ.

   

  >>> Xem thêm Sản phẩm thiết bị điện CONIP

  >>> Xem thêm Giới thiệu về công ty thiết bị điện CONIP

   

  Cty TNHH SX-TM Công Nghiệp

  Đ/c: Xã Hoà Khánh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

  HOTLINE: 08.887.887.11

  Ngày đăng: 03-12-2016 2,181 lượt xem