• Công nghệ mới, sạc pin không cần ổ cắm, củ sạc

  Giải pháp nào cho việc điện thoại của bạn hết pin, mà bạn lại đang di chuyển ngoài đường, hoặc quên mang củ sạc, hay bạn đang ở nơi không có ổ cắm điện.

  Ngày nay, nhu cầu sử dụng smartphone của người tiêu dùng để lên mạng, tìm kiếm thông tin, nghe nhạc, chơi game ngày càng gia tăng, mà ta cũng đã biết khi dùng điện thoại để lên mạng nhiều thì sẽ rất tốn pin, thay vì lúc trước 2 ngày sạc một lần, thì bây giờ là 1 lần/ngày hoặc thậm chí là nhiều hơn thế.

  Công nghệ sạc pin không cần ổ cắm

  Công nghệ sạc pin không dây đang được nghiên cứu để giải quyết tình trạng này!!!

  Mỗi lần sạc, bạn lại phải tìm kiếm đến những nơi có ổ cắm, mà như thế lại gây ra sự bất tiện vì thời gian để sạc đầy pin cũng kéo dài khoảng vài tiếng đồng hồ.  Và tất nhiên không phải chỗ nào cũng có ổ cắm. Khắc phục được tình trạng lệ thuộc vào ổ cắm như trên, các nhà nghiên cứu cũng đã sản xuất ra các loại sạc dự phòng, sạc đa năng. Tuy nhiên, đây cũng không hẳn là biện pháp tối ưu cho người sử dụng.

  Với việc nghiên cứu không ngừng nghỉ để đưa ra những giải pháp tối ưu và tiện lợi nhất, một phương thức sạc tiên tiến đang được đề cập tới. Bạn sẽ không cần ổ cắm, không cần sạc dự phòng nhưng điện thoại của bạn vẫn đầy pin chỉ cần có kết nối với wifi.

  Công nghệ này được phát triền bởi các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Washington, và khi nó chính thức được giới thiệu, dự báo có thể sẽ làm thay đồi hoàn toàn công nghệ chế tạo smartphone hiện tại.

  Thiết bị này bao gồm bộ router được tùy biến firmware vừa truyền tín hiện, vừa trở thành bộ sạc không dây với quy mô lớn và cùng với  đó là phần cứng di động, được bổ sung thêm cảm biến thu nạp năng lượng sẽ đảm nhiệm việc chuyển đổi chúng trên các thiết bị di động, nhưng vẫn đảm bảo tín hiệu truyền mạng ổn định.

  Công nghệ sạc không dây không cần ổ cắm

  Công nghệ sạc pin không dây không cần ổ cắm

  Theo thông tin được cho biết thêm, thiết bị sạc này có thể sạc pin cho thiết bị khác cách nó từ 6 – 9m.

  Thực tế, các nhà nghiên cứu đã chế tạo thành công bộ sạc trên và dùng nó với một số thiết bị đơn giản như bộ cảm biến nhiệt độ, máy ảnh có độ phân giải thấp,…

  Như vậy, việc mạng wifi hiện nay đã phủ sóng khắp nơi, đây sẽ là một công nghệ được mong đợi nhất trong tương lai, và được ứng dụng trên thị trường. Đến lúc đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì quên mang theo dây sạc hay các ổ cắm trên tường.

  >>> Xem thêm Sản phẩm thiết bị điện CONIP

  >>> Xem thêm Giới thiệu về công ty thiết bị điện CONIP

   

  Cty TNHH SX-TM Công Nghiệp

  Đ/c: Xã Hoà Khánh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

  HOTLINE: 08.887.887.11

  Ngày đăng: 02-12-2016 7,067 lượt xem