Thông tin về lĩnh vực thiết bị điện dân dụng

Tin tức về thiết bị điện, những chia sẽ về cách lắp đặt các thiết bị điện dân dụng. Thông tin thị trường thiết bị điện

 1. Cách chọn lựa ổ cắm điện âm tường

  Cách chọn lựa ổ cắm điện âm tường

  Gần đây thị trường thiết bị điện xuất hiện nhiều loại ổ cắm điện âm tường khác nhau với hàng trăm mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Và mỗi loại lại có những chuẩn phích cắm khác nhau. Điều đó gây nhiều bối rối cho người tiêu dùng
 2. Ổ cắm đa hướng

  Ổ cắm đa hướng

  Với thiết kế ổ cắm này, bạn có thể cắm phích cắm theo các hướng ngang hay dọc đều được, ổ cắm được thiết kế bởi nhà thiết kế Hung Wang (Hong Kong)
 3. Ổ cắm điện chịu nước Wet Circuits

  Ổ cắm điện chịu nước Wet Circuits

  Wet Circuits là loại ổ cắm siêu an toàn . Loại ổ cắm này có thể phát điện tốt trong môi trường ẩm ướt. Ngay cả khi ngâm trong nước nó cũng không gây tia lửa điện, không bị cháy, nổ và không làm giật người sử dụng.
 4. Siêu ba gác phong cách Retro Citroën 2CV

  Siêu ba gác phong cách Retro Citroën 2CV

  Vẻ của cổ điển Citroën 2CV đã được tái tạo trên 2CV Paris, một chiếc xe ba bánh điện hiện đại, phát ra phong cách cổ điển quyến rũ. Cũng giống như sự kết hợp retro!!!
 5. Chiếc ổ cắm có khả năng ngụy trang

  Chiếc ổ cắm có khả năng ngụy trang

  Chiếc ổ cắm biết ngụy trang giúp tiết kiệm không gian với thiết kế tối giản trong căn hộ của bạn, đồng thời mang lại vẻ đẹp tinh tế và sự an toàn cao cho người sử dụng.
 6. Đèn led tích hợp ổ cắm sạc các thiết bị của Apple

  Đèn led tích hợp ổ cắm sạc các thiết bị của Apple

  Đèn bàn 6-in-1 LED không chỉ mang bạn mềm mại và thoải mái chiếu sáng, đồng thời cũng sạc các thiết bị di động của bạn với tích hợp chuẩn Apple bao gồm các ổ cắm sạc, sạc không dây, và sạc đồng hồ thông minh Apple
 7. Ổ cắm tự động rút phích điện khi không tải

  Ổ cắm tự động rút phích điện khi không tải

  Các nhà môi trường học trong nhiều năm qua đều lưu ý chúng ta rằng nên rút phích điện ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng, vì ngay cả khi bạn không mở máy thì chúng vẫn tốn điện.
 8. Công nghệ mới, sạc pin không cần ổ cắm, củ sạc

  Công nghệ mới, sạc pin không cần ổ cắm, củ sạc

  Giải pháp nào cho việc điện thoại của bạn hết pin, mà bạn lại đang di chuyển ngoài đường, hoặc quên mang củ sạc, hay bạn đang ở nơi không có ổ cắm điện.
 9. Ổ cắm - vấn đề muôn thuở ở các khu nhà trọ

  Ổ cắm - vấn đề muôn thuở ở các khu nhà trọ

  Ngoài các hộ gia đình, các trụ sở làm việc, nơi có nhu cầu sử dụng điện cao tiếp theo là các khu nhà trọ đặc biệt. Thông thường trong mỗi nhà trọ bình dân chỉ được trang bị một ổ điện duy nhất ngay cửa ra vào, và được kết hợp với công tắc điện, do đó lỗ cắm điện rất ít, chỉ thường từ 1 đến 2 lỗ cắm, nhưng nhu cầu sử dụng điện lại nhiều. Họ cần có ổ cắm để sạc điện thoại, laptop, ổ cắm phục vụ việc cho việc nấu cơm, đun nước, quạt điện, đèn bàn,….
 10. Ổ cắm thông minh phát sáng khi đang cắm thiết bị không tải

  Ổ cắm thông minh phát sáng khi đang cắm thiết bị không tải

  Như bạn cũng đã biết, việc không rút thiết bị sạc sau khi sạc xong ra khỏi ổ cắm không tốn quá nhiều điện năng (ngoại trừ việc bạn cắm các thiết bị sạc không chính hãng vảo ổ). Tuy nhiên, nếu gia đình nào cũng để ổ sạc nằm nguyên trên mỗi ổ cắm thì tổng lượng điện năng là rất lớn và gây ra ảnh hưởng cho môi trường vì lượng CO2 mà nó thải ra.
 11. Làm thế nào để lắp đặt ổ cắm vừa tiện lợi vừa an toàn

  Làm thế nào để lắp đặt ổ cắm vừa tiện lợi vừa an toàn

  Một số lưu ý và nguyên tắc cơ bản khi lắp đặt ổ cắm, để tránh những phiền phức và nguy hiểm cho gia đình của bạn.
 12. Bật cười trước hình ảnh

  Bật cười trước hình ảnh "mai củ sạc" trên lưng người

  Hài hước trước những hình ảnh con người phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị sạc đến nỗi phải đeo nó trên lưng để chỉ cần ngồi gần ổ cắm là có thể sạc được pin cho điện thoại của mình.
 13. Ý tưởng mới của sinh viên về ổ cắm đa năng

  Ý tưởng mới của sinh viên về ổ cắm đa năng

  Ý tưởng ổ cắm sạc đa năng mới của 3 chàng sinh viên người Dức dự kiến làm mưa làm gió trên thị trường ổ cắm điện trong thời gian sắp tới.
 14. Ổ cắm sử dụng năng lượng mặt trời

  Ổ cắm sử dụng năng lượng mặt trời

  Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và khả năng tìm tòi, nghiên cứu không ngừng nghỉ của con người, ngày nay chúng ta đang sống trong một thế giới tràn ngập các sản phẩm công nghệ. Một trong những phát triển vượt bậc là việc tạo ra pin mặt trời, vừa tiết kiệm điện năng, vừa thân thiện với môi trường và cũng là giải pháp tối ưu cho những khu vực mà đường dây điện không tới được.
 15. Rút sạc ra khỏi ổ cắm có phải là biện pháp tiết kiệm?

  Rút sạc ra khỏi ổ cắm có phải là biện pháp tiết kiệm?

  Rút sạc ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng hoàn toàn không có ý nghĩa về mặt kinh tế, nhưng lại là hành động mang lại nhiều tích cực cho môi trường.