Công ty thiết bị điện CONIP

Công ty thiết bị điện CONIP - Lịch sử hình thành

 • CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ ĐIỆN CONIP

   

  Cuối những năm 80 tại Sài Gòn, thời gian bùng phát cuộc khủng hoảng kinh tế đầu tiên của Việt Nam. Trong khi cuộc sống mưu sinh gặp vô vàng khó khăn thì việc phát triển một mô hình kinh doanh tư nhân là một điều nan giải lúc bấy giờ. Những năm sau khi đất nước thống nhất, thị trường hàng hóa cực kỳ thiếu thốn. Chưa từng trải qua trường lớp đào tạo về kinh doanh, cũng không có cơ hội làm việc trong một tổ chức thương mại chính thức, nhưng ông Lý Lâm Hiệp – một tiểu thương nhỏ theo kiểu truyền thống đã biết cách kiếm lợi nhuận từ việc mua đi bán lại các loại hàng hóa.

   

  Uớc mơ và hoài bão muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp, có nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao và một địa vị nhất định trong xã hội đã thôi thúc ông không ngừng mày mò tìm hiểu nhiều hình thức kinh doanh và các sản phẩm mới. Tình cờ một lần được người bạn hướng dẫn các thao tác an toàn về thiết bị điện lúc bấy giờ, ông nhận thấy các sản phẩm thiết bị điện còn khá ít trên thị trường nhưng nhu cầu sử dụng lại rất lớn. Sau thời gian tìm hiểu ông Lý Lâm Hiệp đã chọn Cầu Dao là sản phẩm khởi nghiệp đầu tiên của mình. Từ số vốn tích lũy ít ỏi và được sự giúp đỡ của một vài người bạn, ông Hiệp đã mở ra một cơ sở sản xuất nhỏ với diện tích chỉ 60 mét vuông gồm 8 nhân công. Từ tháng 2 năm 1987 Cơ sở Cầu Dao Công Nghiệp ra đời.

   

  Những ngày đầu sản xuất, Cầu Dao Công Nghiệp gặp vô vàng khó khăn. Từ nguyên liệu khan hiếm đến việc số nhân công lại ít ỏi và phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, cơ sở có nguy cơ phải đóng cửa đóng cửa bất cứ lúc nào. Nhưng nhận thấy rằng thị trường có quá nhiều tiềm năng không thể bỏ lỡ, ông đã tìm mọi cách để vượt qua, bản thân ông thường phải đích thân chạy xe máy xuống tận Bình Dương lấy nguyên liệu sứ về làm Cầu Dao, anh em công nhân thường phải tăng ca để hoàn thành năng suất đúng hạn, cộng thêm sự giúp đỡ của những ân nhân và sự ủng hộ của các bạn hàng, Cầu Dao Công Nghiệp đã từng bước vượt qua những khó khăn. Tâm niệm thành công phải bắt nguồn từ chữ "TÍN", Cơ sở Cầu Dao Công Nghiệp luôn cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cũng như luôn lắng nghe học hỏi tích lũy kinh nghiệm để ngày càng cải tiến sản phẩm.

   

  Đầu năm 1990, sau quãng thời gian khó khăn ban đầu, những sản phẩm của thương hiệu Cầu Dao Công Nghiệp ngày càng tạo được niềm tin của người tiêu dùng. Cơ sở bắt đầu nhận được nhiều đơn đặt hàng gần xa và không ngừng mở rộng hệ thống sản xuất, số lượng công nhân cũng dần tăng lên, từ 8 người ban đầu thành hơn 60 nhân công. Lúc này nơi sản xuất cũng đã được mở rộng hơn trước, công việc kinh doanh bắt đầu đi vào nề nếp. Ban quản lý cơ sở với người đứng đầu là Ông Lý Lâm Hiệp nhận thấy rằng cần phải có bước chuyển mới trong ngành thiết bị điện, ông đầu tư nghiên cứu để cho ra nhiều sản phẩm mới và mở rộng nhóm sản phẩm. Và một loạt sản phẩm ra đời tiếp nối thành công của người anh cả CẦU DAO CÔNG NGHIỆP: ổ cắm, phích cắm, bảng điện (taplo)...

   

  Sau những thành công bước đầu, mục tiêu phấn đầu để có những bước tiến xa hơn không những ở thị trường trong nước mà còn phát triển ra thế giới, năm 1998, Công ty TNHH SX-TM Công Nghiệp được thành lập. Công ty cho ra mắt thương hiệu thiết bị điện CONIP với sứ mệnh tạo ra một tương lai tươi sáng cho toàn thể doanh nghiệp. Slogan "Conip bật sáng tương lai" như một sự bắt đầu cho một kỷ nguyên phát triển mới của thiết bị điện CONIP.

   

  Đến nay, Thiết bị điện CONIP đã trải qua chặng đường 29 năm dày công vun đắp của nhiều thế hệ và trở thành một trong những thương hiệu được biết đến rộng rãi trong và ngoài nước. Với hơn 7 nhà máy trực thuộc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, CONIP đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều giải thưởng bình chọn của người tiêu dùng và các tổ chức thương mại.

   

  Cùng với nỗ lực phấn đấu của các thành viên trong công ty, chúng tôi cũng không quên gửi lời Tri Ân Chân Thành đến quý khách hàng đã tin tưởng, các đơn vị đại lý đã ủng hộ, và sự giúp đỡ của các cá nhân và doanh nghiệp đã góp phần xây dựng nên một thương hiệu CONIP như ngày hôm nay.

  >>>>>>> SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN CONIP

  >>>>>>> BẢNG BÁO GIÁ THIẾT BỊ ĐIỆN CONIP

  >>>>>>> LIÊN HỆ THIẾT BỊ ĐIỆN CONIP